Công thức làm bánh chuối chiên ngon đơn giản

20:51 Unknown 0 Comments

vật liệu làm món bánh mỳ chuối chiên:
+ Chuối: 1 quả
+ Bánh mỳ vuông: 4 lát
+ Trứng gà: 1 quả
+ Sốt mayonnaise
Bước 1:
Chuẩn bị phần lớn các nguyên liệu.
Bước 2:
Đập trứng vào bát, sử dụng đũa đánh trứng cho đều.
Bước 3:
Bóc chuối, đặt trên thớt sạch, thái thành những lát mỏng.
Bước 4:
Bánh mỳ vuông cắt bỏ lớp vỏ cứng bên ngoài, sau Đó cắt đôi.
10 phút làm bánh mỳ chuối chiên cho bữa sáng đủ chất
Bước 5:
Xếp các lát chuối đều trên bánh mỳ.
Bước 6:
Gập 1 nửa lát bánh mỳ còn lại úp lên trên, sử dụng dao nhấn mạnh để hai lớp bánh mỳ ép sát vào nhau và vào lát chuối ở giữa.
Bước 7:
Gắp các miếng bánh mỳ kẹp chuối nhúng đều vào trứng đã đánh kỹ.
Bước 8:
Đổ dầu vào chảo cho sôi dầu, sau chậm tiến độ cho các miếng bánh mỳ chuối nhúng trứng vào rán vàng đều 2 mặt.
Bước 9:
Sau khi bánh chín, ta xếp ra đĩa rồi rưới đều mayonnaise lên mặt bánh và thưởng thức.
Bánh mỳ chuối rán - bữa sáng tiện lợi cho cả nhà
Chú ý: Trường hợp bạn sợ 2 lớp bánh sở hữu thể bị tách khỏi nhau,  thể dùng những que tăm nhỏ xiên ở những góc bánh. Sau khi cừu bánh khô và cứng khăng khăng, bạn mang thể thuận lợi tháo dỡ tăm ra.
Chúc Anh chị em thành công!