Cách làm món cải chip xào thịt bằm ngon đơn giản

21:27 Unknown 0 Comments

Đây là món rau xào cực đơn thuầnnguyên liệu thì cũng khôn cùng dễ kiếm, nếu bận rộn hay chưa nghĩ ra món ăn mới hãy nghĩ tới món ăn này nhé.
cai-chip-xao-thit-ga-bam
nguyên liệu
200 g thịt gà băm nhuyễn
hai cây hành lá
hai tép tỏi
450 g cải chip
hai thìa cà phê xì dầu
1 thìa cà phê dầu vừng
1 thìa cà phê muối
1/2 thìa canh nước mắm
một thìa cà phê hạt nêm
cách thức làm
một. Cải chíp rửa sạch, sau chậm tiến độ Anh chị em bổ đôi, để ráo.
hai. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ khô, băm nhuyễn. Gừng nạo nhỏ.
3. khiến hot chảo cùng 1/2 thìa canh dầu ăn rồi cho thịt gà vào xào.
4. khi giết gà đã tương đối chín thì thêm gừng, hành lá, tỏi vào xào cộng thêm khoảng 30 giây.
5. khi thấy tỏi gừng đã mang mùi thơm thì thêm dầu ăn và rau. Đổ một bát con nước vào chảo, đậy vung đun khoảng 2 phút. Tiếp chậm tiến độ, cho hai thìa cà phê xì dầu, một thìa cà phê dầu vừng vào, đảo đều. Các bạn nêm nếm cho vừa miệngví như thấy rau đã chín mềm thì tắt bếp.