hướng dẫn làm món bánh tai heo giòn tại nhà

23:43 Unknown 0 Comments

những dòng bánh tai heo loship xinh xắn, giòn tan và thơm mùi chocolate kiên cố sẽ là món bánh ngon khiến hài lòng các thành viên trong gia đình bạn đấy!

  • khiến cho bánh đậu xanh mà dễ tới thế này thì chẳng ai cần đi mua nữa!
  • Đây là phương pháp khiến bánh đậu xanh Hải Dương chuẩn ngon đúng vị
  • Bánh đậu phộng chiên giòn nóng hổi siêu ngon
  • Bánh tai - món bánh dân dã của người dân đất tổ
  • Bánh đậu xanh khiến nhanh mà không nên lò nướng!
  • Bánh đậu xanh hoa quả chỉ nhìn đã mê!

Nguyên liệu:
170gr bột mì
một lòng đỏ trứng gà
một thìa bột cacao
60ml sữa tươi
20gr bơ
một xíu muối
45gr đường
Dầu ăn
bí quyết làm:
Bước 1
Cho bột mì vào một cái tô, thêm đường, muối và trộn đều lên.
Tiếp tới cho lòng đỏ trứng gà, sữa tươi vào tô bột và trộn đều hỗn hợp rồi mới cho bơ vào, nhồi cho khối bột mềm mịn là được.
Bước 2
Chia khối bột thành 2 miếng bằng nhau, một miếng để nguyên, miếng bột còn lại bạn cho bột cacao vào và nhồi lại cho đến lúc khối bột đồng nhất, như vậy ta được một khối bột màu vàng và 1 khối bột màu nâu.
Bước 3
Lấy 1 miếng giấy nến trải lên bàn và đặt miếng bột màu vàng lên giấy nến, sử dụng cây cán bột cán mỏng thành hình chữ nhật, miếng bột màu nâu cũng khiến tương tự.
Bước 4
lúc 2 miếng bột đã được cán mỏng, bạn lấy miếng bột màu nâu úp lên miếng bột màu vàng sau đấy cán nhẹ cho 2 miếng bột dính vào nhau.
Bước 5
Nhẹ nhàng cuộn miếng bột lại thành hình trụ tròn, sử dụng giấy nến cuộn lại và đem chứa ngăn đá tủ lạnh 1 tiếng cho khối bột cứng lại.
Bước 6
Lấy khối bột ra đặt trên thớt và cắt thành những lát vừa mỏng.
Bước 7
Đun nóng 1 nồi dầu sau đấy bạn cho từng lát bánh vừa cắt vào chiên, mỗi mẻ bánh bạn không buộc phải cho quá nhiều, chiên cho tới khi bánh vàng giòn thì vớt ra đĩa với lót sẵn giấy thấm dầu, bạn tiếp tục làm cho hết nguyên liệu còn lại nhé.
những cái bánh tai heo xinh xắn, giòn tan và thơm mùi chocolate vững chắc sẽ là món bánh ngon làm cho hài lòng những thành viên trong gia đình bạn đấy!